Danh sách cửa hàng

Tăng cân với việc uống tinh bột nghệ đúng cách

Tinh bột nghệ không những có tác dụng nuôi dưỡng cơ thể bên trong, dưỡng da mà còn có tác dụng để tăng cân. Có rất nhiều bạn lo lắng, hoang mang khi bạn ăn rất nhiều mà không thể tăng cân được, như vậy tức là cơ thể của bạn không được cung cấp đủ dưỡng chất, vitamin.

Nhưng chỉ cần biết phối hợp sử dụng tinh bột nghệ, bạn sẽ nhanh có được vóc dáng cân đối mình mong muốn. Sau đây là cách uống tinh bột nghệ giúp bạn tăng cân. 

Cách pha tinh bột nghệ để tăng cân không hề khó, chỉ với 2 bước đơn giản:

-Bước 1: Cho 2 muỗng tinh bột nghệ vào ly

- Bước 2: Đổ 200-250ml nước vào khuấy đều Vậy là bạn đã có được ly tinh bột nghệ để tăng cân.

Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để pha chế bởi tinh bột nghệ giống như những loại thức uống hòa tan.  

Nhân đôi hiệu quả bằng cách phối hợp với mật ong

Nếu việc pha riêng tnh bột nghê với nước trắng làm bạn cảm thấy khó uống, bạn có thể bỏ thêm ½ muỗng mật ong để tăng hương vị cho ly nước, cũng như là nhân đôi được hiệu quả tăng cân.

Bởi vì mật ong chứa hàm lượng vitamin A, D, E và enzym cao, một trong những lý do khiến cân nặng của bạn không thay đổi được là do bạn thiếu vitamin và enzym.

Vì vậy, sự kết hợp này không những giúp cho bạn dễ uống mà còn nhân đôi hiệu quả đúng không nào?

Kết hợp ăn uống đủ chất để kế hoạch tăng cân diễn ra thuận lợi

Thường thì lí do chính khiến bạn ăn nhiều mà vẫn không tăng cân được là do bạn thiếu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nên khiến cho bạn ăn nhiều bao nhiêu cũng không thể tăng cân được.

Do đó, bạn nên ăn uống đủ chất và phối hợp với cách uống tinh bột nghệ tăng cân.Bạn hãy nhớ mỗi ngày uống 2 ly trước và sau bữa ăn khoảng 15 phút nhé!

Một lưu ý cho bạn, đó là không nên quá lạm dụng tinh bột nghệ, nếu không sẽ bị phản tác dụng. Vì vậy, nếu muốn cân đối, bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống và kiểm soát năng lượng nạp vào để tìm ra nguyên nhân khiến mình bị gầy. 

Tinh bột nghệ là một thực phẩm tự nhiên, có lợi rất nhiều nó đóng vai trò như một “bác sĩ” tại nhà. Uống tinh bột nghệ mỗi ngày dù bạn có bệnh hay không, dù bạn có nhu cầu làm đẹp hay không đi chăng nữa thì nó vẫn luôn hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe của bạn một cách tốt nhất. Tinh bột nghệ nên là thứ không thể thiếu được ở trong nhà bạn.

Tin Tức Liên Quan

Làm thế nào để phân biệt được tinh bột nghệ kém...
Khác với trước kia mọi người luôn tìm tòi đến những sản phẩm được làm từ hóa chất dược phẩm mới mẻ thì ở thời điểm hiện tại có người...
Tìm hiểu về sản phẩm thực phẩm chức năng Procumin
Xã hội ngày càng phát triển, mức sống ngày một nâng cao, theo đó con người cũng chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe cũng như bảo vệ sức...
Nên mua tinh bột nghệ ở đâu?
Tinh bột nghệ là sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ và có thể trị được nhiều bệnh trường kỳ vì vậy nên hầu như gia đình nào cũng...