Danh sách cửa hàng

Tác dụng điều trị ung thư thần kỳ của tinh bột nghệ

Theo thống kê mới đây của hiệp hội ung thư Việt Nam thì mỗi năm có 150.000 người bị mắc các chứng ung thư và có tới 50% trong số đó chết vì căn bệnh này. Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng cho những người mắc phải ung thư lại chưa được chú trọng mà các bệnh nhân lại chỉ tập trung vào các vấn đề điều trị hóa trị, xạ trị,… đây là một sai lầm của rất nhiều người.

Nếu người bị ung thư không có đầy đủ chất dinh dưỡng thì tình trạng bệnh sẽ rất nguy hiểm trong thời gian ngắn; chỉ cần sụt 5% cân nặng đã có thể rút ngắn 1/3 thời gian sống của bệnh nhân rồi.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, người bị bệnh ung thư cần phải bổ sung thêm những loại vitamin tổng hợp từ các thảo dược thiên nhiên để tăng cường sức đề kháng và từ đó nâng cao thể trạng, kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân ung thư.

Trong nghệ vàng có những hoạt chất có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư. Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công Nano Curcumin từ cây nghệ vàng với kích thước 50 – 70 nm, theo tiêu chuẩn tương đương các chế phẩm của Mỹ.

Theo nghiên cứu thực nghiệm tại Đại Học Quốc gia Hà Nội cho kết quả Nano Curcumin có khả năng xâm nhập tốt, tập trung quanh nhân và gây ức chế sự phát triển của 3 loại tế bào gây lên ung thứ đại trực tràng HCT 116, ung thư vú MCF7 và ung thứ phổi H1299 ngay tại nồng độ thấp, nó có khả năng gây ức chế các yếu tố nhân N.F.kappa.B giúp kiềm chế sự phát triển của các khối u, từ đó thúc đẩy chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung thư.

Không những thế, tinh bột nghệ còn có khả năng tăng số lượng tế bào lympho T, đại thực bào để tấn công và chọn lọc tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng tới các tế bào có ích, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, cùng ức chế các tác nhân gây viêm như IL1, IL6, TNF,… để kéo dài tuổi thọ, nâng cao thể trạng và hạn chế các tác dụng của xạ trị, hóa trị, phẫu thuật như mệt mỏi, trầm cảm, chán ăn, mất ngủ, đau đớn, ngăn cản quá trình di căn ung thư.

Bên cạnh đó, tinh bột nghệ còn tăng sinh máu mới, giảm đi lượng máu cung cấp, từ đó dẫn tới cái chế của các tế bào ung thư do không có đủ dưỡng chất đồng thời ngăn cản quá trình di căn ung thư.

Để lựa chọn được những sản phẩm tinh bột nghệ tốt nhất cho cơ thể bạn hãy đến với Procumin để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Tin Tức Liên Quan

Viêm loét dạ dày do đâu, làm thế nào để điều...
Phần lớn người Việt đều mắc phải các bệnh dạ dày trong đó có viêm loét dạ dày phổ biến hơn cả. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới bệnh viêm...
Bệnh viêm dạ dày sẽ khỏi hẳn nhờ kết hợp tinh...
Tinh bột nghệ từ lâu đã được biết đến là một trong những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh hỗ trợ làm đẹp, giảm cân,...
Cách giảm cân bằng tinh bột nghệ vừa hiệu quả lại...
Bên cạnh khả năng hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, tinh bột nghệ còn được xem là thần dược giúp chị em giảm cân nhanh chóng chỉ sau một...