Danh sách cửa hàng

Nano curcumin bán ở đâu là tốt nhất trên thị trường?


Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hàng nano curcumin với mẫu mã, chủng loại, chất lượng khác nhau. Do đó, khách hàng luôn đặt ra câu hỏi nano curcumin bán ở đâu chất lượng tốt? Cách chọn mua nano curcumin như thế nào cho đúng. Trong bài viết này, chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách chọn lựa sản phẩm nano curcumin uy tín để mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh và làm đẹp.  

Nano curcumin là gì?

Curcumin là hoạt chất mang lại các tác dụng tuyệt vời của củ nghệ vàng. Tuy nhiên, do đặc tính không tan trong nước nên curcumin dạng nguyên chất hầu như không hấp thu được và bị cơ thể đào thải gần như hoàn toàn.

Để khắc phục hạn chế này, các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ nano hiện đại để làm ra nano curcumin từ curcumin tinh khiết 95% (loại bỏ được dầu nghệ và các tạp chất khác), nhằm giúp tăng khả năng hấp thu của cơ thể và nâng cao hiệu quả sử dụng lên nhiều lần.

Chính vì tăng độ hấp thu curcumin của cơ thể, nano curcumin có tác dụng hơn tinh bột nghệ tới 60 lần. Mỗi liều 0.5g nano curcumin dạng bột có tác dụng tương đương 30g tinh bột nghệ thông thường. Ngoài ra, nano curcumin còn hạn chế được nhược điểm đắng, hắc và gây nóng trong của tinh bột nghệ.

Do đó, ngày càng nhiều người tin dùng sản phẩm nano curcumin để làm đẹp cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày, đại tràng.

Mặc dù vậy, lợi dụng nhu cầu lớn về nano curcumin, nhiều hãng sản xuất ghi sai thông tin trên bao bì để đánh lừa người tiêu dùng.

Để mua được nano curcumin chất lượng cao thì người tiêu dùng cần phải chú ý những điểm sau:

Thành phần sản phẩm cần phải có nano curcumin.


Sản phẩm khi pha vào nước ấm cần phải tan gần như hoàn toàn, rất ít lắng cặn ở đáy và có màu vàng đỏ của curcumin.

Nano curcumin tan trong nước

Sản phẩm cần có mã vạch và phải kiểm tra được thông tin sản phẩm trên một số ứng dụng thông dụng như iCheck.


Sản phẩm tốt nhất nên được sản xuất tại các nhà máy có chứng nhận quốc tế ISO, HACCP, GMP để đảm bảo chất lượng cao nhất.


Sản phẩm cần có cấp phép của cơ quan chức năng, cục ATTP bộ y tế để đảm bảo an toàn. Trên bao bì cần có số XNCB và cần có giấy phép rõ ràng.

ProCumin - Giấy kiểm định cục ATTP

Sản phẩm tinh chất nghệ nano curcumin – ProCumin của công ty TNHH Dược Phẩm Pro Cuộc Sống Xanh luôn tự tin về chất lượng của mình. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, do đó mỗi sản phẩm đều được miễn phí đổi trả trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình để có thể tận dụng tối đa công dụng của sản phẩm. Do đó, khách hàng sẽ không còn bao giờ phải băn khoẳn mua tinh nghệ nano curcumin ở đâu nữa khi đã tìm được một địa chỉ tin cậy.

Tags: Curcumin

Tin Tức Liên Quan

Làm thế nào để phân biệt được tinh bột nghệ kém...
Khác với trước kia mọi người luôn tìm tòi đến những sản phẩm được làm từ hóa chất dược phẩm mới mẻ thì ở thời điểm hiện tại có người...
Tìm hiểu về sản phẩm thực phẩm chức năng Procumin
Xã hội ngày càng phát triển, mức sống ngày một nâng cao, theo đó con người cũng chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe cũng như bảo vệ sức...
Nên mua tinh bột nghệ ở đâu?
Tinh bột nghệ là sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ và có thể trị được nhiều bệnh trường kỳ vì vậy nên hầu như gia đình nào cũng...